Cách nhiệt, cách âm Huỳnh Kim

Cách Nhiệt Cách âm Huỳnh Kim

Menu

Giới thiệu

 

Kính thưa Quý Khách hàng.

    Công ty TNHH Cách Nhiệt Và Ống Gió HUỲNH KIM là nhà thầu cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các lĩnh vực:

  1. CÁCH NHIỆT CHO HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG VÀ THIẾT BỊ, BỒN CHỨA.

  2. CÁCH ÂM.

  3. HỆ THỐNG THÔNG GIÓ, ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ.

  4. HỆ THỐNG THÔNG GIÓ, LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG.

  5. CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT, GỐI ĐỞ ĐƯỜNG ỐNG BẰNG PU FOAM

  6. CHO THUÊ, LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO CÔNG NGHIỆP.

       Công ty TNHH Cách Nhiệt Và Ống Gió Huỳnh Kim tiền thân là Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Huỳnh Kim được thành lập năm 2008, trước đó các Thành Viên trong công ty đã từng quản lý thực hiện hoàn thành một số dự án đáng kể tại Việt Nam (với hình thức thông qua các nhà thầu chính và thầu phụ lại). Nhờ những năm tháng được trực tiếp quản lý và thực hiện hoàn thành tốt các công trình nên đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá…. Từ đó công ty TNHH Cách Nhiệt Và Ống Gió Huỳnh Kim ra đời và tin rằng từ đây Huỳnh Kim có thể đáp ứng mọi điều kiện khắc nghiệt và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.  

      Trong quá trình thi công các hệ thống Huỳnh Kim đã có nhiều cải tiến kỹ thuật áp dụng công nghệ thi công tiên tiến và phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành để mang lại chất lượng cao cho các công trình, hoàn thành công trình với thời gian nhanh nhất. Luôn luôn đảm bảo các yêu cầu cơ bản: An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Giá thành.

       Công ty Huỳnh Kim quan niệm rằng sự hài lòng của Quý Khách hàng là nền tảng và yếu tố then chốt cho sự phát triển bền vững của Công Ty.                        

            Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

           Trân trọng.!